Monday, December 11
Hotline: 0969655528 - Địa Chỉ: Số 135 Phố Lãng Yên – Phường Thanh Lương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Tuyển Sinh Du Học Nhật Bản 2019

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

💞💞💞 Tuyển Sinh Du Học Nhật Bản 2019 💞💞💞 

Công ty CP Ichikawa Việt Nam là chi nhánh Tuyển sinh du học sinh trực tiếp cho các trường tại Nhật Bản theo yêu cầu của các bạn học sinh

Tuyển sinh du học Nhật Bản – Đảm bảo 100% có việc làm thêm

Với mức thu nhập cao. Chi phí rẻ, có nhiều chương trình học bổng hấp dẫn

Thông thường có các khoá học như sau:

Kỳ Nhập Học 2018:

  • Nhập học vào tháng 7 học khóa học 1 năm 9 tháng – Hạn nộp hồ sơ 28/2 cùng trong năm.
  • Nhập học vào tháng 10 học khóa học 1 năm 6 tháng – Hạn nộp hồ sơ 30/4 cùng trong năm.

Kỳ Nhập Học 2019:

  • Nhập học vào tháng 1 học khóa học 1 năm 3 tháng- Hạn nộp hồ sơ 30/8 của năm trước.
  • Nhập học vào tháng 4 học khóa học 2 năm.- Hạn nộp hồ sơ 30/10 của năm trước.
  • Nhập học vào tháng 7 học khóa học 1 năm 9 tháng – Hạn nộp hồ sơ 28/2 cùng trong năm.
  • Nhập học vào tháng 10 học khóa học 1 năm 6 tháng – Hạn nộp hồ sơ 30/4 cùng trong năm.

ĐẶC BIỆT:

Học sinh sẽ được tư vấn chọn chuyên ngành học phù hợp – Sau khi kết thúc chương trình du học. Những bạn du học sinh xuất sắc, trình độ tiếng nhật từ N3, N2, N1 sẽ được Công ty giới thiệu các em vào các Tập đoàn, các công ty tại Nhật làm việc lâu dài và có cuộc sống ổn định tại Nhật.

YÊU CẦU DỰ TUYỂN:

Tất cả các bạn Nam, Nữ tuổi từ 18 đến 35. (Những bạn dưới 18 tuổi, đang học cấp 3 cũng có thể đăng ký du học tại Công ty CP Ichikawa Việt Nam). Chúng tôi sẽ thu hồ sơ sau đó đào tạo và cấp chứng chỉ tiếng Nhật cho các bạn tại Trung Tâm Ngoại ngữ HAATO.

Các bạn đã tốt nghiệp PTTH, Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học.

Nếu bạn biết tiếng Nhật là một lợi thế khi xin Visa Du học Nhật Bản. Nếu bạn chưa biết tiếng Nhật sẽ được đào tạo từ 03 – 06 tháng tại Trung tâm Ngoại ngữ HAATO.

HỒ SƠ BAO GỒM:

A. Những giấy tờ cần thiết của cá nhân nộp hồ sơ đi du học

  • Giấy khai sinh.
  • Bằng tốt nghiệp THPT, Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học.
  • Học bạ THPT hoặc bảng điểm của trường học cuối cùng tại việt nam trước khi đi nhật
  • Chứng minh thư nhân dân.
  • Sổ hộ khẩu.
  • 14 ảnh 3×4 và 14 ảnh 4×6 (Không nhận ảnh đã chụp quá 3 tháng)
  • Hộ chiếu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • Giấy chứng nhận năng lực tiếng Nhật hoặc NAT-TEST, TOPJ (nếu không có hãy liên hệ với Trung tâm ngoại ngữ HAATO để học và đăng ký dự thi)
  • Giấy xác nhận quyền sử dung đất bản sao.

B. Giấy tờ liên quan tới người bảo lãnh tài chính

  • Đơn cam kết bảo trợ tài chính (theo mẫu)
  • Giấy Chứng minh nhân dân của người bảo lãnh tài chính.
  • Giấy chứng nhận số tiền có trong tài khoản (sổ tiết kiệm ngân hàng)
  • Giấy chứng nhận thu nhập hàng năm (3 năm gần nhất)

╔════════════════╗
💥 TƯ VẤN TRỰC TIẾP BẰNG CÁCH DƯỚI ĐÂY:
1⃣ Comment để lại【SĐT ☎️】- Nhân viên sẽ gọi lại tư vấn cho bạn.
2⃣ Inbox trực tiếp qua Fanpage – Website: www.ivn.edu.vn – Email: duhoc@ivn.edu.vn
3⃣ Gọi tới số HOTLINE: Việt Nam: 00 (+84) 969 655 528 Nhật Bản: 00 +(81) 906 542 7999
╚════════════════╝

Share.

About Author

Leave A Reply