Monday, December 11
Hotline: 0969655528 - Địa Chỉ: Số 135 Phố Lãng Yên – Phường Thanh Lương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN KỲ THÁNG 7 VÀ THÁNG 10 NĂM 2018

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Tuyển sinh du học Nhật BảnĐảm bảo 100% có việc làm thêm. Với mức thu nhập cao. Chi phí rẻ, có nhiều chương trình học bổng hấp dẫn.

Công ty CP Ichikawa Việt Nam xin trân trọng thông báo Kỳ nhập học tháng 7 & Tháng 10 năm 2018 tại Nhật Bản . Hạn nộp hồ sơ từ 1/11/2017 đến hết ngày 30/4/2018. Ưu tiên hồ sơ nộp sớm.

ĐẶC BIỆT

Học sinh sẽ được tư vấn chọn chuyên ngành học phù hợp – Sau khi kết thúc chương trình du học. Những bạn du học sinh xuất sắc, trình độ tiếng nhật từ N3, N2, N1 sẽ được  Công tygiới thiệu các em vào các Tập đoàn, các công ty tại Nhật làm việc lâu dài và có cuộc sống ổn định tại Nhật.

YÊU CẦU DỰ TUYỂN:

– Tất cả các bạn Nam, Nữ tuổi từ 18 đến 35. (Những bạn dưới 18 tuổi, đang học cấp 3 cũng có thể đăng ký du học tại Trung tâm Ngoại Ngữ HAATO). Chúng tôi sẽ thu hồ sơ sau đó đào tạo và cấp chứng chỉ tiếng Nhật cho các bạn tại Trung Tâm Ngoại ngữ HAATO.

– Các bạn đã tốt nghiệp PTTH, Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học.

– Nếu bạn biết tiếng Nhật là một lợi thế khi xin Visa Du học Nhật Bản. Nếu bạn chưa biết tiếng Nhật sẽ được đào tạo  từ 03 – 06 tháng tại Trung tâm Ngoại ngữ HAATO.

HỒ SƠ BAO GỒM:

HỒ SƠ CỦA HỌC SINH, SINH VIÊN:

1    Sơ yếu lý lịch xác nhận địa phương 02 bản

2    Bản sao giấy khai sinh ( hoặc trích lục khai sinh) 02 bản

3    Chứng minh nhân dân của học sinh bản sao 02 bản

4    Giấy khám sức khỏe 02 bản

5    Học bạ Trung học phổ thông  photo 1 mặt  công chứng 02 bản

6    Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông công chứng 02 bản

7    Bằng tốt nghiệp đại học photo công chứng 02 bản

8    Bảng điểm đại học công chứng 02 bản

9    Hộ chiếu photo 02 bản

10    Giấy xác nhận công việc của  sinh viên 02 bản ( đối với các bạn đã ra trường đi làm)

11    Lý do du học 02 bản

12    Hồ sơ của trường theo mẫu 02 bản ( theo mẫu)

 GIẤY TỜ GỐC CẦN NỘP :

1    Chứng chỉ N5 tiếng Nhật của  trung tâm  HAATO

2    Hộ chiếu gốc

3    Ảnh 3×4 và 4×6 mỗi loại 16 cái; 4,5×4,5 ( 2cái)

4    Bằng tốt nghiệp THPT bản gốc, Học bạ THPT

5    Bản  gốc Bằng đại học ( hoặc cao đẳng, trung cấp)

6    Bảng điểm gốc đại học( hoặc cao đẳng, trung cấp)

GIẤY TỜ CỦA NGƯỜI BẢO LÃNH:

1    CMND của mẹ công chứng 02 bản

2    CMND của bố công chứng 02 bản

3    Hộ khẩu photo công chứng 1 mặt giấy A4 02 bản

4    Giấy xác nhận nghề nghiệp của người bảo lãnh( 02 bản)

6    Giấy xác nhận thu nhập của người bảo lãnh trong 3 năm gần nhất (02 bản)

7    Giấy Xác nhận về thuế của người bảo lãnh (02 bản)

8    Giấy giải trình nguồn gốc tài sản của người bảo lãnh ký (02 bản)

9    Sổ tiết kiệm ngân hàng photo công chứng (02 bản)

10    Giấy xác nhận số dư tài khoản photo công chứng  (02 bản)

11    Hồ sơ của người bảo lãnh theo mẫu của trường

Nếu hồ sơ du học sinh không đáp ứng được 1 trong các thủ tục như trên, hãy liên hệ với Công ty chúng tôi để được nhận được sự tư vấn tỉ mỉ .

Số điện thoại: Cô Nhung: 00819065427999 – Cô Bích: 0969655528

CHÚ Ý:

Các thủ tục cần thiết cho hồ sơ du học sẽ được đội ngũ cán bộ, nhân viên của công ty cổ phần Ichikawa Việt Nam – Trung tâm Ngoại ngữ HAATO hướng dẫn chi tiết và tỉ mỉ cho phụ huynh & các em học sinh, sinh viên để hồ sơ nhanh gọn – chính xác và hiệu quả nhất.

Thời gian cấp visa

  • Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Tất cả các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu (trừ những ngày nghỉ lễ của Đại Sứ Quán).
  • 5 ngày kể từ ngày nộp đơn xin (có trường hợp cần thời gian xem xét nhiều hơn 5 ngày)
  • Các kỳ nhập học gồm: Tháng 1, 4, 7, 10 hàng năm
  • Thời hạn nộp hồ sơ của các đợt nhập học thường sẽ trước từ 4 – 6 tháng.
  • Thời hạn nộp đơn xin học:
  • Thông thường có các khoá học như sau:
  • Nhập học vào tháng 1 học khóa học 1 năm 3 tháng- Hạn nộp hồ sơ 30/8 của năm trước.
  • Nhập học vào tháng 4 học khóa học 2 năm.- Hạn nộp hồ sơ 30/10 của năm trước..
  • Nhập học vào tháng 7 học khóa học 1 năm 9 tháng – Hạn nộp hồ sơ 28/2 cùng trong năm
  • Nhập học vào tháng 10 học khóa học 1 năm 6 tháng – Hạn nộp hồ sơ 30/4 cùng trong năm.

Bạn nên bắt đầu chú ý hoàn tất thủ tục du học Nhật Bản ít nhất từ 6 đến 8 tháng trước khi khoá học bắt đầu, vì người nộp hồ sơ hoàn chỉnh trước khi nhập học, đồng thời phải tính cả thời gian cần thiết để gửi qua bưu điện…

Hầu hết các trường đào tạo tại Nhật Bản không nhận hồ sơ trực tiếp từ phía du học sinh nếu không có cá nhân hoặc đơn vị nào đó uy tín và bảo lãnh cho bạn. Với việc tự làm hồ sơ và tự chọn trường sẽ khiến cho bạn mất thời gian mà hiệu quả đạt Visa lại không cao, bên cạnh đó những thông tin mà bạn biết về các trường thường rất sơ sài….

Chính vì thế Công ty CP Ichikawa Việt Nam là nơi uy tín, tin cậy sẽ tư vấn chọn trường tại Nhật Bản sao cho phù hợp với khả năng và yêu cầu của bạn, Công ty sẽ hoàn thành mọi thủ tục cần thiết để bạn có thể hoàn toàn yên tâm học tập và làm việc tại Nhật Bản.

Mọi thông tin xin liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN ICHIKAWA VIỆT NAM

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ HAATO

Trụ sở tại Việt Nam:

Địa chỉ: Số 135 Phố Lãng Yên, Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Tp Hà Nội.

Tel: 02439879203 – 0969655528

Email: duhoc@ivn.edu.vn – duhocivn@gmail.com

Website: www.ivn.edu.vn

Văn phòng tại Nhật Bản( Hỗ trợ trực tiếp đời sống và việc làm cho du học sinh):

Địa chỉ: Chibaken, Ichikawashi,  miyakubo 3-21-20,  Japan

Tel: (+81)47 729 3657;  (+81)9065427999

Share.

About Author

Leave A Reply